Giới thiệu về Lexus Thăng Long

Lexus là phân khúc xe hạng sang của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Toyota nổi tiếng với khẩu hiệu của Lexus là: The Pursuit of Perfection – Theo đuổi sự hoàn hảo.

Năm 1989, Lexus được giới thiệu lần đầu tiên tại Hoa Kỳ và nó đã nhanh chóng trở thành thương hiệu xe hơi hạng sang bán chạy nhất thời điểm bấy giờ và tới năm 2006 Lexus đã có mặt tại 68 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

lexus-ls-500-f-sport-su-hoac-khong-thoi-1

Mặc dù thuộc nhà sản xuất có tiếng tại Nhật nhưng cho tới năm 2005 thì phân khúc xe Lexus mới được giới thiệu tại Nhật Bản và trở thành chiếc xe marque đầu tiên được giới thiệu tại thị trường nội địa. Kể từ đó thì những chiếc xe Lexus được ra mắt tại nhiều hơn trên các thị trường xuất khẩu khác nhau như là một chiến dịch mở rộng thị trường của công ty.

Lexus được của Toyota bắt đầu từ một dự án phát triển mẫu xe sedan flagship năm 1983. Nỗ lực này là sự thành công đầu tiên của hãng xe với dòng xe Lexus LS – chiếc xe đầu tiên gắn mác thương hiệu Lexus(1989).

Những năm sau đó thì Lexus liên tục bổ sung thêm các mẫu xe thuộc các dòng khác như sedan, coupe, xe thể thao, mui trần và các xe thể thao đa dụng.

can-canh-nhung-tien-nghi-cua-lexus-ls-460l-3

Vào năm 2005, mẫu xe hybrid của dòng RX ra mắt và nhiều mẫu hybrid bổ sung sau đó cũng lần lượt được giới thiệu. Trong năm 2007 thì Lexus cho ra đời phân khúc xe biểu diễn F marque với sự ra mắt của mẫu sedan thể thao IS F.

Từ khi ra đời cho tới nay, các mẫu xe của Lexus vẫn thường xuyên được sản xuất tại Nhật Bản, với trung tâm sản xuất được đặt tại vùng Chūbu và Kyūshū, và đặc biệt là tại nhà máy Tahara của Toyota tại tỉnh Aichi, Chūbu và nhà máy Kyūshū tại Miyata, Fukuoka.

Chiếc Lexus được lắp ráp ở ngoài Nhật Bản đầu tiên đó là chiếc RX 330 được sản xuất tại Ontario, Canada vào năm 2003. Sau đó một cuộc tái cơ cấu công ty từ năm 2001 tới 2005 và Lexus đã tự mình chịu trách nhiệm với mọi khâu sản xuất từ thiết kế cho đến cơ khí.

Kể từ năm 1989 cho đến nay Lexus đã phát triển danh tiếng với chất lượng đáng tin cậy cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Công ty thăm dò khách hàng J.D. Power and Associates đã bốn mươi lần chọn Lexus là dòng xe đáng tin cậy nhất tại Mỹ.

choang-voi-khong-gian-noi-xe-lexus-ls-500-2

Do vậy, là đại lý uy tín và chất lượng, Lexus Việt Nam – Đại lý Lexus Thăng Long hân hạnh giới thiệu các mẫu xe Lexus và phân phối các mẫu xe tới tất cả các tỉnh trong khu vực Miền Bắc cũng như toàn quốc với nhiều chính sách ưu đãi cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt nhất hiện nay.